หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เดินสายแนะแนวหลักสูตรการศึกษา

2020-02-14 11:02:14

คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมออกบูธในงานแนะแนวการศึกษาโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อแนะนำสาขาวิชาและแนะแนวหลักสูตรการศึกษาต่อ รวมถึงแนวทางการประกอบอาชีพด้านสารสนเทศศาสตร์ ให้แก่น้องๆนักเรียนที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก