หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน 159 ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2019-11-08 16:04:44

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตรและสังคมศาสตร์  พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทาน 159  ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมในพิธี ณ  ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทา กุมารีรัตน์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา