หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมรับน้อง ประจำปีการศึกษา 2562

2019-07-11 15:37:58

วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ จัดให้มีการประชุมสโมสรนักศึกษา เพื่อชี้แจงและเตรียมความพร้อม ในการจัดกิจกรรมรับน้องสำหรับนักศึกษาใหม่ในปีการศึกษา 2562 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 - 31 กรกฎาคม 2562 ให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์  ตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย  ซึ่งมุ่งเน้นให้เป็นกิจกรรมที่สร้างความรัก ความสามัคคี ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง และมีความภาคภูมิใจในการเข้ามาเป็นนักศึกษาของคณะ และมหาวิทยาลัย โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา สโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ร่วมชี้แจง กำกับดูแลการจัดกิจกรรมรับน้อง แก่ตัวแทนนักศึกษาทั้ง 17 สาขาวิชา ณ ห้องประชุมนิภานภดล คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์