หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมการประชุม “การศึกษาสถานภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา”

2019-10-11 10:29:56

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมการประชุม “การศึกษาสถานภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา”

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ของคณะ เข้าร่วมการประชุม “การศึกษาสถานภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา” โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานและบรรยายในหัวข้อ ทิศทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในศตวรรษที่ 21 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 9 ตุลาคม 2562 ณ ณ โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลช จังหวัดชลบุรี