หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วางมาตรการคุมเข้ม ป้องกันและเฝ้าระวังภัย COVID-19

2020-03-11 15:07:43

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ วางมาตรการคุมเข้ม ป้องกันและเฝ้าระวังภัย COVID-19

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วางมาตรการคุมเข้ม ป้องกันและระวังภัยการระบาดของไวรัส COVID-19 โดยรณรงค์ให้บุคลากรและนักศึกษา สวมหน้ากากอนามัย เพิ่มการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อภายในลิฟท์โดยสาร ห้องน้ำ โต๊ะเก้าอี้ห้องเรียนและลานกิจกรรม เพิ่มจุดบริการเจลล้างมือ กลั่นกรองวัดอุณภูมิร่างกาย เพื่อเป็นการป้องกันและเฝ้าระวังภัยจากเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้  ให้แก่คณาจารย์บุคลากรและนักศึกษา รวมถึงผู้มารับการบริการจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์