หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมแนะแนวการเตรียมตัวฝึกงาน สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2021-05-17 17:48:46

กิจกรรมแนะแนวการเตรียมตัวฝึกงาน สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

7 พฤษภาคม 2564 ทีมพี่ๆว่าที่บัณฑิตสาขาวิชาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกิจกรรมอาสาแนะแนวการเตรียมตัวฝึกงานในปีการศึกษาหน้า ให้กับนักศึกษารุ่นน้องผ่านการสนทนาถาม-ตอบทางออนไลน์ สาขาฯขอขอบคุณพี่ต่อ สิรวิชญ์ โสชารี พี่ก๊อต พี่บี ที่นำทีมจัดกิจกรรมดีๆให้กับน้องๆในครั้งนี้