หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนปิยชาติพัฒนาในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดนครนายก

2022-11-24 15:34:55

วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 อาจารย์อังคณา สุขวิเศษ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรฝ่ายบริการการศึกษา และนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา และแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ 6 ณ โรงเรียนปิยชาติพัฒนาในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดนครนายก