หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้ารางวัลการประกวดการเขียนเรื่องสั้น จากสมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

2021-04-06 09:06:15

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้ารางวัลการประกวดการเขียนเรื่องสั้น จากสมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

นายณัฐภูมิ ฤทธิ์นอก นักศึกษาชั้นปีที่ 3 นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดการเขียนประเภทเรื่องสั้น หัวข้อ เปลี่ยนโรคให้เป็นเรื่อง : สู้โควิด แปรวิกฤตเป็นโอกาส ซึ่งจัดโดยสมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทยฯ โดยเข้ารับรางวัลจาก รองศาสตราจารย์ตรีศิลป์ บุญขจรวัน นายกสมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร