หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ไพลิน กลิ่นเกษร เนื่องในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการหัวหน้าภาควิชามนุษยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2022-11-08 14:36:16