หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชนะเลิศการประกวดเรียงความ

2021-03-22 09:35:59

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีด้วยกับนางสาว ขนันดา นามบุญมา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดเรียงความ และมีโอกาสเข้าร่วมดูงานที่สหประชาชาติ (UN) ประจำประเทศไทย เนื่องในวันสตรีสากล 8 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา