หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมเสวนาสร้างเเรงบันดาลใจ “SMART HEART” คิดดี ทำดี มีจิตสาธารณะ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ 27 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดการเสวนาสร้างแรงบันดาลใจ “คิดดี ทำดี มีจิตสาธารณะ” จัดโดยฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมี คุณเต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์ ดารา ศิลปิน และอาสาสมัครดีเด่นผู้ทำจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม และ ผศ.ดร.จิราภรณ์ อัจฉริยะประสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้ร่วมเสวนา พร้อมด้วยอาจารย์พัชราพรรณ สุสมาวัตนะกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาจากหลากหลายคณะและวิทยาลัยที่เข้าร่วมฟัง ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 และร่วมฟังผ่านทาง Facebook Live บนเพจ: ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์