หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์

วันที่ 4 เมษายน 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย อาจารย์ พัชราพรรณ สุสมาวัตนะกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.วาสนา สุรีย์เดชะกุล รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ นางอรอุมา ชมภูนุช หัวหน้าสำนักงาน และบุคลากรของคณะ เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้บริหารมหาวิทยาลัย ณ บริเวณลานหน้าพระพุทธสุนันทากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา