หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาวิชาภูมิศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดประชุมกำหนดแนวทางการจัดทำร่างหลักสูตรในส่วน "ผลลัพธ์การเรียนรู้ (Program Learning Outcomes : PLO)"

วันที่ 19 เมษายน พ.ศ.2567 อาจารย์ประจำสาขาวิชาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศ ประกอบด้วย ผศ.พรเพิ่ม แซ่โง้ว หัวหน้าสาขาวิชาฯ ผศ.ดร.มรกต วรชัยรุ่งเรือง ผศ.คธาวุฒิ ไวยสุศรี อาจารย์ณยศ กุลพานิช และอาจารย์ภัทรพงศ์ งานสกุล ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อกำหนดแนวทางการจัดทำร่างหลักสูตรของสาขาวิชาในส่วน "ผลลัพธ์การเรียนรู้ (Program Learning Outcomes : PLO)"

โดยได้รับความกรุณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.พลภัทร เหมวรรณ อาจารย์ประจำภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการให้คำปรึกษา ผ่านรูปแบบออนไลน์

สาขาวิชาฯ ขอขอบพระคุณผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มา ณ โอกาสนี้