หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมการรอบรม “PDPA มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมการรอบรม “PDPA มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล”

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 09.00 - 14.00 น. นำโดย นางอรอุมา ชมภูนุช หัวหน้าสำนักงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย นายสิริธนธราธร จิรทีปต์ธนชาติ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ นายภาณุวัฒน์ อุบลแย้ม หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา และนางสาวจิราพร ฮามวงศ์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมโครงการอบรม "PDPA มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล" โดยมีดร.ศิวรักษ์ ศิวโมกษธรรม เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และนายกิตตินันท์ ศรีมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายกำกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรของมหาวิทยาลัย มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และมีความพร้อมที่จะปฏิบัติตามกฎหมายได้อย่างถูกต้อง ณ ห้องประชุมช่อแก้ว อาคาร 31 ชั้น 5 จัดโดย สำนักวิทยบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา