หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเชิญเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน สถาบันเอเชียและแอฟริกา มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศปักกิ่ง

วันที่ 18 เมษายน 2567 อาจารย์หยูนโหล อาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับเชิญจากสถาบันเอเชียและแอฟริกา มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศปักกิ่ง เข้าร่วมชั้นเรียนสาขาวิชาภาษาไทย โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จํานวน 14 คน และอาจารย์เถียนหลิน เป็นอาจารย์ผู้สอน นักศึกษามีความกระตือรือร้นที่จะแลกเปลี่ยนการเรียนการสอนกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และนักศึกษาเอกภาษาไทยที่มหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศปักกิ่ง ได้ร่วมสื่อสารกันผ่านทาง WeChat เพื่อพัฒนาการสื่อสารและช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการเรียน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับการแลกเปลี่ยนการเยี่ยมเยียนระหว่างผู้บริหารของทั้งสองมหาวิทยาลัยต่อไป