หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมหัวข้อ "พัฒนาการนำเสนอบทความวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ"

คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมหัวข้อ "พัฒนาการนำเสนอบทความวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ"

วันที่ 5 เมษายน 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมหัวข้อ "พัฒนาการนำเสนอบทความวิจัยเป็นภาษาอังกฤษ" ประกอบด้วยการกล่าวทักทาย การแนะนำตัว การนำเสนอผลงาน/บทความ และการกล่าวสรุป/ปิดการนำเสนอ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อนำไปใช้สำหรับการนำเสนอบทความวิจัยในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมสถาบันภาษา ชั้น 4 อาคาร 31