หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์อวยพรปีใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย

2018-01-04 13:33:57

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์วิลาสินี จินตลิขิตดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่นายกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2561 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย