หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการนำเสนอบทความวิจัย

2021-03-22 09:31:32

วันที่ 15 มีนาคม 2564 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการนำเสนอบทความวิจัย ในการประชุมวิชาการนานาชาติ IASTEM - 1019th International Conference on Social Science and Humanities (ICSSH)