หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณาจารย์ นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจ.ระนอง ร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรี

2018-08-21 10:17:17

20 สิงหาคม 2561 คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจที่พัก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ร่วมต้อนรับ พร้อมทั้งให้บริการเครื่องดื่ม และอาหารว่าง แด่ พณฯท่าน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะเดินทางมาตรวจราชการและพบปะประชาชนในพื้นที่จังหวัดระนอง โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ ณ หอประชุมพระยาดำรงสุจริตมหิศรภักดี (คอซู้เจียง) ศูนย์ราชการจังหวัดระนอง

หลักจากนั้นนายกรัฐมนตรี และคณะได้เดินทางไปเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ บ่อน้ำพุร้อนรักษะวาริน และศูนย์ฟื้นฟูสภาพด้วยการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลระนอง ตำบลเขานิเวศน์ อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง รวมทั้งเยี่ยมชมการบริหารจัดการท่าเรือระนอง อีกด้วย

นอกจากนี้แล้วคณาจารย์ และนักศึกษาอีกส่วนหนึ่ง คอยบริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง ให้กับ คณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ท่านวีระ โรจน์พจนรัตน์ ที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงบ้านหงาว  ณ วัดบ้านหงาว ต.หงาว อ.เมือง จ.ระนอง