หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี

2018-08-22 10:57:56

20 สิงหาคม 2561 ผศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาในการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี