หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > คณะอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ศึกษาดูงานสโมสรฯ SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด

2020-10-28 09:42:20

คณะอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ศึกษาดูงานสโมสรฯ SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันที่ 17 ตุลาคม 2563 อาจารย์ ดร.วีระ วีระโสภณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ พร้อมด้วยคณะอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ แขนง mice และevent คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าศึกษาดูงานการจัดการสนามฟุตบอลสโมสรฟุตบอล SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาการจัดการวิเคราะห์และออกแบบงานประชุมสัมนา และงานมหกรรม และร่วมชมเกมส์การแข่งขันฟุตบอล ระหว่างทีม SCG เมืองทอง ยูไนเต็ดกับ ทีมตราด เอฟซี ซึ่งคณะอาจารย์และนักศึกษาฯขอขอบพระคุณ ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ และสโมสรฯ ที่อำนวยความสะดวกในการเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้