หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมนักศึกษา > สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ จัดสัมมนาเสริมทักษะนักศึกษาด้าน Medical tourism

2020-10-27 09:32:46

สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ จัดสัมมนาเสริมทักษะนักศึกษาด้าน Medical tourism

20 ตุลาคม 2563 สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จัดการสัมมนาในหัวข้อ "Plastic Surgery อย่างไรให้ปลอดภัยในยุค New Normal" โดยมีอาจารย์บัว ศรีคช ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ และคุณเบลเยี่ยม วิภานี ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการสัมมนา เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ การทำ Plastic Surgery สถานการณ์ในปัจจุบัน และแนวโน้มในอนาคต ของการจัดการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ (Medical tourism) แก่นักศึกษาและผู้ร่วมสัมมนาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมช่อแก้ว อาคาร 31 และทางออนไลน์ผ่าน Facebook Live