หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา ตลาดนัดหลักสูตรการศึกษา “สยามนิทัศน์ 2018”

2018-11-30 15:23:19

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา ตลาดนัดหลักสูตรการศึกษา  “สยามนิทัศน์ 2018”

28 พฤศจิกายน 2561 ฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์กองกลาง กองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ตัวแทนนักศึกษาจาก คณะ วิทยาลัย ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา ในงาน นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 “สยามนิทัศน์ 2018” และนทรรศการวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยสยาม กทม.

อ่านเพิ่มเติม......pdf