หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี กับบุคลากรที่ได้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ระดับชำนาญการ
คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี กับบุคลากรที่ได้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ระดับชำนาญการ

ผู้ดูแลเว็บ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
27 กุมภาพันธ์ 2567 13:20:03

คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี กับบุคลากรที่ได้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ระดับชำนาญการ

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบขอที่ระลึกแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้พนักงานมหาวิทยาลัยดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น ระดับชำนาญการ ได้แก่

1. นายภาณุวัฒน์ อุบลแย้ม ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ชำนาญการ

2. นายวุฒิพงศ์ เนียมบุญ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ

3. นายสิริธนธราธร จิรทีปต์ธนชาติ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ

ตามมติแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นระดับชำนาญการ ในคราวประชุมครั้งที่ 1/2567 ณ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 โดยมี รศ. ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม