หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาแขนงวิชาการจัดการพัฒนาสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ลงพื้นที่ ครั้งที่ 2

2022-09-06 11:19:38

ลงพื้นที่ ครั้งที่ 2 (social lab) เพื่อเรียนรู้งานพัฒนาชุมชน  ณ ชุมชนพระยาประสิทธิ์ เขตดุสิต กทม. โดยมี รศ.ดร.ภูสิทธ์ ภูคำชะโนด และทีมพี่ขวัญ จากสำนักงานเขตดุสิต (ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ) พร้อมกับทีมพี่มณี จากชุมชนพระยาประสิทธิ์ คอยแนะนำ และดูแลนักศึกษาในการลงพื้นที่ครั้งนี้เป็นอย่างดี