หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชุมบุคลากรเพื่อมีส่วนร่วมในการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชุมบุคลากรเพื่อมีส่วนร่วมในการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ผู้ดูแลเว็บ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
22 สิงหาคม 2566 10:50:02

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประชุมบุคลากรเพื่อมีส่วนร่วมในการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566 อาจารย์นภาศรี สุวรรณโชติ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อมีส่วนร่วมในการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีผู้บริหารคณะ คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เข้าร่วมการประชุมฯ ณ ห้องประชุมนิภานภดล และทางออนไลน์ผ่าน Google meet